Bạn đang có ý định mua sản phẩm trang trí nội thất như: rèm cửa gia đình, rèm cửa văn phòng, rèm cửa cho dự án, mành, sàn gỗ, giấy dán tường…nhưng chưa biết đặt niềm tin ở đâu? Bạn đã từng sử dụng các sản phẩm rèm cửa của các nhà cung cấp khác, thế nhưng sự hài lòng của bạn chưa được như mong đợi?

Bạn đang cần trang trí rèm cửa cho gia đình, cho căn hộ chung cư, cho biệt thự nhà mình? Hoặc bạn đang tìm một đơn vị có đủ năng lực để cung cấp rèm cửa cho dự án với khối lượng lớn, thời gian thi công nhanh, nguồn gốc suất xứ dõ dàng, hồ sơ năng lực tốt? …

Để thực hiện được những mong muốn đó, bạn hãy liên hệ với Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lộc Nghĩa của chúng tôi nhé!

Lịch sử của Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lộc Nghĩa

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lộc Nghĩa đã ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất rèm cửa.

Công ty có:

 • *  Địa chỉ: 16E Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
 • *  Email: noithatlocnghia@gmail.com
 • *  Điện thoại:  0931 34 35 96
 • *  Website: https://noithatlocnghia.com

Chúng tôi có các sản phẩm trang trí nội thất như:

 • * Rèm: rèm cuốn, rèm roman, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm cửa tự động, rèm chống nắng…

noi-that-loc-nghia

 • * Giấy dán tường: Giấy dán tường phòng ngủ, giấy dán tường phòng trẻ em, giấy dán tường phòng khách,…

giay-dan-tuong

 • * Sàn gỗ: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, …

san-go-tu-nhien

Tầm nhìn của Nội Thất Lộc Nghĩa

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ là những công trình lớn hiện đại như chưng cư, biệt thư, tòa nhà..mà còn cho tới những ngôi nhà đẹp… Các sản phẩm nội thất cao cấp khác như: rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm cửa văn phòng, rèm sáo gỗ, giấy dán tường, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên,…

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi, để khi đến với Lộc Nghĩa, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà có không gian nội thất hòan hảo và đúng nghĩa!

Sứ mệnh rèm cửa Lộc Nghĩa

Lộc Nghĩa không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung, thế nhưng chúng tôi đã và đang thành công trong lĩnh vực cung cấp các loại rèm cửa nói riêng cho toàn bộ thị trường Việt Nam và thế giới. Với phương châm ” Nâng tầm giá trị cuộc sống”.

Đó là tâm niệm từ Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lộc Nghĩa và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi! Hy vọng mọi khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và thoải mái!

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM, GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG

Rèm cửa Lộc Nghĩa cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái và không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 • * Luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, xuất xứ chính hãng.
 • * Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu.
 • * Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt.
 • * Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nội Thất Lộc Nghĩa

Nâng tầm giá trị sống.