Hướng dẫn cách tự đo rèm cửa tại nha, những hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách thức đo rèm cửa vô cùng đơn giản. Đây là một trong những cách tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn chỉ mất vài phút. Bạn hãy làm theo từng bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
RÈM CỬA THEO TIÊU CHUẨN

cach-do-rem-cua-tai-nha

Đo rèm cửa lọt lòng

Đây là cách đo bạn cần phải thực hiện nếu bạn muốn rèm cửa của bạn để phù hợp với bên trong hốc cửa sổ. Đo chiều rộng và chiều cao của khung cửa và chúng tôi sẽ làm cho các khoản khấu trừ thích hợp để đảm bảo hoàn toàn phù hợp.
Lời khuyên
– Đo tại 3 địa điểm cho cả chiều rộng và chiều cao, sử dụng các phép đo nhỏ nhất
– Không thực hiện bất kỳ khoản khấu trừ, chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn để đảm bảo rèm cửa phù hợp với khung cửa
– Sử dụng một biện pháp dây đo rèm, những miếng vải có thể căng ra và cung cấp cho bạn các phép đo chính xác

huong-dan-cach-do-rem-cua

Đo rèm cửa phủ bì

Đây là phép đo bạn cần phải thực hiện nếu bạn muốn rèm cửa để treo bên ngoài hốc cửa sổ. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ làm đúng như kích thước bạn cung cấp mà không có khấu trừ nào.
Lời khuyên
– Đo độ rộng chính xác của khu vực bạn muốn lắp rèm cửa. Để giảm thiểu sự lọt ánh sáng, chúng tôi khuyên bạn nên đo rèm cửa trùng hốc cửa sổ ít nhất 7cm ở đầu và 5cm mỗi bên.
– Để đảm bảo không lọt sáng một cách an toàn, bạn nên để chiều cao của rèm cửa xuống sâu thêm để ánh sáng không lọt qua rèm.
– Nếu bạn đang thay thế một rèm cửa hiện có với một trong các kiểu dáng rèm tương tự đơn giản là bạn nên đo lại kích thước của rèm cửa bạn đang muốn thay thế.
huong-dan-cach-do-rem-cua-2
Hướng dẫn chi tiết cách đo rèm cửa sổ

Lưu ý: Đo cho rèm cuốn của bạn là hơi khác nhau, vì chiều rộng tổng thể của rèm cửa rộng hơn xấp xỉ 3.5cm so với lớp màn che. Vì vậy, bạn phải định hình lựa chọn khu vực nào cần chắn sáng để cộng thêm 3.5cm mới có thể đảm bảo không lọt sáng.
Rèm cửa lồi ra ngoài
Với những rèm cửa lồi ra ngoài là vô cùng phức tạp, việc đo đạc tùy thuộc vào từng loại rèm cửa. Hãy xem hướng dẫn từng loại rèm của chúng tôi qua file đính kèm.
huong-dan-cach-do-rem-cua-3 huong-dan-cach-do-rem-cua-4

Gác xép của cửa sổ

Mỗi cửa sổ mái in dữ liệu chi tiết về mã của cửa sổ. Bạn hãy kiểm tra xem mã số của cửa sổ của bạn và chỉ cần đọc khi đặt rèm cửa.

Lời khuyên

  • Không cần dùng thước dây để đo đạc
  • Bạn chỉ cần cung cấp đung mã số trên khung cửa sẽ có kích thước phù hợp một cách hoàn hảo
  • Nếu bạn bị mất mã vạch trên khung cửa hãy đo kích thước cửa chính xác và gọi cho chúng tôi, chúng tôi có thể xác định mã cửa sổ của bạn

huong-dan-cach-do-rem-cua-5

Đo phòng nhiều cửa kính

Những rèm cho phòng nhiều cửa kính của chúng tôi nằm gọn trong khung cửa sổ hoặc cửa ra vào của bạn để đảm bảo hiệu quả các kính nhìn thấy được. Các móc nhỏ được sắp xếp giữa khung và kính cho một cách có tổ chức và an toàn trên tất cả các cửa sổ kính đôi UPVC và cửa ra vào.

Đối với các phép đo chính xác, chắc chắn rằng bạn sử dụng một đai kim loại vì nếu dùng đai vải những miếng vải có thể kéo giãn làm cho kết quả đo của bạn không chính xác. Với phòng kính bạn nên đo chính xác đến từng mm gần nhất và nhớ để đo mỗi cửa sổ và cửa ra vào riêng, bạn đừng cho rằng  tất cả chúng cùng kích thước!

Video này sẽ  sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình đơn giản đo cho rèm cửa của bạn. Hoặc, nếu bạn thích, bạn có thể đọc thông qua quá trình sử dụng bởi bước hướng dẫn dưới đây.

1. rèm cửa cho các phòng nhiều cửa kính được thiết kế đặc biệt cho các cửa sổ UPVC với một hạt cao su và việc đo lường vô cùng đơn giản. Tất cả bạn cần là một cây bút, giấy và một băng kim loại.
2. Trước hết, đo khung hình từ cạnh tới cạnh (đo chính xác đến từng milimet) ở phía trên, giữa và dưới rồi ghi lại các thông số.
3. Sau đó, chỉ cần lặp lại bước này cho chiều cao, đo bên trái, bên phải và trung tâm rồi ghi lại các thông số.
4. Đừng quên để đo từng khung cả sổ riêng. Vì mỗi khung cửa là một kích thước khác nhau.

Đo rèm cửa cho phòng cách âm

rèm cửa cho phòng cách âm của chúng tôi có một khung tích hợp đảm bảo độ khít với cửa sổ cách âm của bạn. Khung đơn giản là khe cắm an toàn vào các vị trí trong vài phút mà không cần khoan hay dùng bất kỳ công cụ khác.
Đối với các phép đo chính xác, chắc chắn rằng bạn sử dụng một đai kim loại vì nếu dùng đai vải những miếng vải có thể kéo giãn làm cho kết quả đo của bạn không chính xác. Với phòng kính bạn nên đo chính xác đến từng mm gần nhất và nhớ để đo mỗi cửa sổ và cửa ra vào riêng, bạn đừng cho rằng  tất cả chúng cùng kích thước!

Video này sẽ  sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình đơn giản đo cho rèm cửa của bạn. Hoặc, nếu bạn thích, bạn có thể đọc thông qua quá trình sử dụng bởi bước hướng dẫn dưới đây.

1. Để đo cho rèm cửa cho phòng cách âm của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Đầu tiên, kiểm tra khoảng cách giữa các cửa sổ và bất kỳ vật cản có thể, chẳng hạn như tay điều khiển. nên để ít nhất 6mm.
2. Tiếp theo, đo độ sâu của các cửa sổ từ kính để sắp xếp thanh rèm hợp lý. Để làm điều này, chỉ cần đặt đo các góc của khung cửa và dùng đai kim loại để đo chính sác. Đai này nên có kích thước từ từ 18 đến 24mm.
3. Trước khi đo, kiểm tra xem các con dấu trên khung của bạn không nhô ra trên kính hơn 6mm. Sau đó chỉ cần đo diện tích kính có thể nhìn thấy các cửa sổ của bạn. Đo đầu, giữa và dưới cùng của cửa sổ chính xác từng mm và ghi lại các thông số.
4. Đối với chiều rộng chỉ cần lặp lại các bước trước, đo bên trái, bên phải và trung tâm. Đo chính xác từng mm. Đừng quên để đo mỗi cửa sổ và cửa ra vào riêng vì chúng không cùng kích thước.

HƯỚNG DẪN ĐO CỬA CHỚP

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đo cửa chớp 1 cách đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản để đo các cửa sổ của bạn và bạn có thể tiết kiệm thời gian và ngân sách của bạn mà vẫn làm cho cửa  chớp của bạn đẹp.

Kiểm tra các góc vuông
Trước hết, bạn cần phải kiểm tra xem khung cửa của bạn là khá nhiều hình vuông, làm cho nó thích hợp cho các cửa chớp của chúng tôi. Tất cả bạn cần làm là đo khung cửa theo đường chéo từ góc vào góc trên cả hai mặt. Sau đó, so sánh hai số đo.
Nếu sự khác biệt là 12mm hoặc ít hơn, bạn có thể sử dụng cửa chớp. trong trường hợp nhiều hơn 12mm, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn rèm cửa thích hợp.

Sẵn sàng để đo?

Đầu tiên, quyết định nơi đặt cửa chớp. Điều này có thể được ở phía trước của khung cử hoặc lọt khung cửa. Dù bằng cách nào, đo tại nơi bạn đặt cửa chớp. Đừng lo lắng về việc khấu trừ, chúng tôi sẽ tính toán cho bạn.

Lắp mặt trước của hốc cửa

Đối với mặt trước của hốc cửa bạn cần để đo ở phía trước của các hốc.
Đo chiều rộng ở đầu, giữa và dưới.

Tiếp đo chiều cao bên phải, ở giữa và bên trái. Viết các số đo lại rồi đọc cho chúng tôi khi đặt hàng.

huong-dan-cach-do-rem-cua-7

Lắp bên trong hốc cửa

Đối với việc lắp rèm bên trong hốc cửa, Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đo đủ xa về phía trước để bạn tránh chướng ngại vật như tay nắm cửa sổ.

Đánh dấu nơi bạn đang đo để phù hợp với cửa chớp và đo chiều rộng, chiều cao.

Một lần nữa bạn cần phải ghi lại các thông số.

Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với Rèm Lộc Nghĩa ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Lộc Nghĩa ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín… chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Lộc Nghĩa. Ngoài sản phẩm rèm cửa chúng tôi còn phân phối giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, với giá rẻ nhất.