Sản phẩm giấy dán tường hàn quốc giá rẻ từ lâu đã chiếm chỗ, đứng rất vững chắc trên thị trường Việt Nam với mức độ tiêu thụ hơn 60% tổng lượng tiêu thụ giấy dán tường tại Việt Nam.

Ưu điểm của giấy dán tường hàn quốc giá rẻ tại Nội Thất Lộc Nghĩa

Các sản phẩm giấy dán tường hàn quốc giá rẻ có rất nhiều những ưu điểm vượt trội từ mẫu mã cho đến chất lượng. Chính vì vậy, giấy dán tường hàn quốc có mức độ tiêu thụ mạnh nhất tại Việt Nam. Vậy tại sao giấy dán tường lại được yêu thích đến vậy, tất cả là nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Bạn hãy tìm hiểu những ưu điểm của giấy dán tường hàn quốc giá rẻ theo những thông tin dưới đây nhé!

giay-dan-tuong-han-quoc-gia-re

Giấy dán tường hàn quốc giá rẻ có mẫu mã đa dạng phong phú

Đây được coi là ưu điểm nổi bật nhất của các sản phẩm giấy dán tường nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với số lượng khoảng 4.000 mẫu, giấy dán tường có đủ các kiểu hoa văn họa tiết từ đơn giản đến sang trọng từ cổ điển đến hiện đại.

Chúng đã chiếm đến hầu hết số lượng mẫu mã của thị trường giấy dán tường hàn quốc giá rẻ tại Việt Nam. Bên cạnh đó giấy dán tường còn có những mẫu giấy gần như độc quyền tại Việt Nam như: Giấy dán tường Hàn Quốc trẻ em hay giấy dán tường 3D…Chúng ta gần như không thể tìm được mẫu giấy tương tự ở các thương hiệu khác.

Chất lượng giấy dán tường hàn quốc giá rẻ đạt chất lượng cao

Nhắc đến công nghệ sản xuất giấy dán tường số một thế giới không phải của Hàn Quốc, thế nhưng các nhà máy tại Hàn Quốc lại cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn rất cao đặc biệt rất thích hợp, với điều kiện kinh tế cũng như khi hậu tại Việt Nam.

Xét về khía cạnh độ bền cũng như chất lượng giấy dán tường hàn quốc giá rẻ, không thua kém bất cứ các dòng sản phẩm nào có mức giá tương đương tại Việt Nam.

Cũng nhờ dây truyền sản xuất công nghệ cao lại thích hợp với điều kiện tại Việt Nam, nên các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc luôn chiếm được vị thế tại thị trường Việt Nam. Giấy dán tường hàn quốc giá rẻ phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh thuộc miền Bắc Việt Nam.

Giấy dán tường tại Nội Thất Lộc Nghĩa có chất giấy dày, dẻo và rất khó rách. Vì được sản phẩm trên dây truyền công nghệ hiện đại, nên chất lượng giấy của Hàn Quốc rất cao với độ bền dẻo tốt.

Giấy có thể giữ được màu lâu lên đến 10 năm. Đối với những khu vực khô dáo và thoáng mát màu sắc của giấy dán tường rất bền. Giấy có khả năng chống trầy xước và các tác động ngoại lực nhẹ. Do tính chất cấu tạo đặc thù, nên giấy dán tường hàn quốc giá rẻ khó rách hơn các loại giấy bình thường.

giay-dan-tuong-han-quoc-gia-re

Giấy dán tường tuyệt đối an toàn với môi trường và con người. Khác với sơn tường, bạn có thể sử dụng phòng ngay sau khi dán tường do giấy dán tường vì hầu như nó không lưu lại mùi hay bụi bẩn.

Giấy dán tường là lựa chọn phù hợp cho cả phòng trẻ em. Độ bám dính cao rất dễ dàng trong quá trình thi công. Có thể dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm khi dính bụi bẩn, với bề mặt phủ viny nhựa khi tường bị bụi bẩn hay ẩm ướt. Bạn có thể sử dụng khăn để lau chùi rễ ràng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về giấy dán tường hàn quốc giá rẻ, Nội Thất Lộc Nghĩa hy vọng bạn sẽ chọn cho mình và gia đình những mẫu giấy chất lượng và phù hợp với không gian của mình nhất.

NỘI THẤT LỘC NGHĨA

Cơ Sở 1: 7 Đường Số 35, Tân Quý, Quận 7, TPHCM.

Cơ Sở 2: 353 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

Cơ Sở 3 : 378 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.

Cơ Sở 4 : 978 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5 ,TPHCM.

Cơ Sở 5 : SỐ 7 Đường Khánh Hội, Phường 3, Quận 4 , TPHCM.

Cơ Sở 6 : 655 Đường hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

Cơ Sở 7 : 899 TL 10, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

Cơ Sở 8 : 165 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Hotline: 0903 695 833 – 0931 34 35 96

Email: khai.victoriavn@gmail.com

Website: https://noithatlocnghia.com